Top 5 game online kiếm tiền thật trên Android năm 2021

Chơi game kiếm tiền thật 2021 với Top 5 game online tren Android,vừa giải trí vừa có thể kiếm thêm thu nhập tại nhà.

Trong bài viết ngày hôm nay ,mình sẽ giới thiệu đến các bạn một vài app choi game kiếm tiền thật trên điện thoại vừa có thể xã sress vừa có thể kiếm thêm thu nhập trong thời gian nhàn rỗi ngay tại nhà.Cùng Saigon-online tìm hiểu ngay Top 5 game online trên Android này nhé.

1.MistPlay

Mở đầu danh sách ngày hôm nay sẽ là một ứng dụng phổ biến trên thế giới,mang tên MistPlay.Khi đã tải,ứng dụng sẽ chào đón bạn một danh sách có rất nhiều trò chơi đa thề loại được tích hợp sẵn.

Sau đó, bạn chỉ cần lừa chọn một tựa game bất kì để tải xuống và bắt đầu chơi game giúp tích luỹ điểm kinh nghiệm cho tài khoản của mình.

 

Bạn có thể đầu tư thời gian để chuyên về một trò chơi yêu thích và có được lever cao giúp kiếm được điểm nhanh hơn.Ngoài ra,chơi thay phiên nhiều trò chơi khác nhau cũng là một ý tưởng hay.

2.Bitcoin Alien Run.

Với Bitcoin Alien Run ,bạn có thể vừa chơi game vừa kiếm được một lượng Bitcoin nhất định.Phần mềm này sẽ dựa trên việc bạn lần lượt vượt qua được các nhiệm vụ theo từng lever trong game để tặng một lượng Satoshi tương ứng.Cho những bạn chưa biết,Satoshi là đơn vị tiền tệ nhỏ nhất cảu Bitcoin được ghi trên blockchain.

Có thể nói đây là một hình thức đào Bitcoin khá hấp dẫn,có thể giúp người chơi vừa giải trí vừa kiếm được Bitcoin.Đặc biệt trong thời điểm hiện tại giá Bitcoin đang cao ngất ngưỡng.

Ngoài ra,bạn có thể xem quảng cáo trên ứng dụng để kiếm thêm điểm satoshi hoặc mạng cho nhân vật.

3.PlaySpot

Tương tự như ứng dụng MistPlay ở đầu danh sách,bạn có thể kiếm tiền với PlaySpot bằng cách tải các trò chơi hấp dẫn trên ứng dụng và bắt đầu chơi game để tích điểm.Khi bạn chơi càng nhiều game sẽ tích luỹ càng nhiều điểm.

Bạn có thể đổi điểm trong ứng dụng để lấy phiếu mua hàng trên Amazon hoặc thanh toán trực tiếp qua ví Paypal.Ngoài ra,PlaySpot còn cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách xem video quảng cáo,hoàn thành cuộc khào sát hay tham gia chơi thử nghiệm các trò chơi mới.

Với ứng dụng này,bạn có thể tận hưỡng những giây phút thư giãn ngay khi kiếm tiền,việc kiếm tiền online ở đây hoàn toàn hợp pháp và đáng tin cậy.

 

 

4.MoneyDog

Là một game mô phỏng nuôi chó với rất nhiều giống chó trong nông trại của riêng bạn.

Khi bắt đầu,bạn sẽ nhận được những chú chó lv 1,và từ 2 chú chó lv 1 bạn sẽ ghép đôi để tạo ra một chú chó lv 2,cứ lặp lại như vậy bạn sẽ có thể sở hữu một đội chó đua hùng hậu.

Sau đó, bằng cách cho những chú chó đi chạy đua và làm nhiệm vụ sẽ giúp bạn thu nhập. được nhiều coin và đổi thành tiền thật thông qua Paypal,Steam,Amazon...

Không chỉ vậy,bạn có thể xem video quãng cáo,giới thiệu bạn bè. nhập mã code...để kiếm thêm coin.Số tiền tối thiểu ứng dụng cho phép bạn rút về là 5$.

Bạn đang muốn kiếm một tựa game đáng yêu về chủ đề nuôi thú cưng thì MoneyDog sẽ là một lựachn5 hoàn hảo dành cho bạn.

5.Blockchain Game

Là một trò chơi gọn nhẹ,phù hợp với mọi lứa tuổi người dùng.Tên trò chơi xuất phát từ chính nguyên ý hoạt động của nó là blockchain.Nếu chưa biết về công nghệ này , bạn có thể tập chơi từ từ nhé.

Trò chơi rất đơn giản, bạn có thể xếp các khối hình hộp chồng lên nhau sao cho nó cao nhất có thể.Nếu xếp càng cao thì bạn sẽ càng nhận được nhiều Satoshi tương ứng.

Tương tự đa số các game kiếm tiền khác,Blockchain Game cũng cho người dủng xem viedeo quảng cáo để tng8 thêm Satoshi hoặc thêm lượt chơi.

Tổng kết

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu xong Top 5 game online trên Android ,vừa giải trí vừa có thể kiếm tiền thật trong thời gian rảnh rỗi tại nhà.Mình cũng không quên nhắc các bạn là hãy tìm hiểu thật kỹ cách tích luỹ và quy đổi tiền khi bắt đầu lựa chọn chơi các tựa game này nha.

Bạn cảm thấy hứng thú với tựa game nào nhất?Cùng thảo luận với nhau ở phía dưới nhé,Cám ơn mọi người đã dành chút thời gian để đọc bài, hi vọng sẽ hữu ích vơi các bạn.

 

 

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn